Đăng lúc: 16:56:47 11/10/2018 (GMT+7)

Lễ Bế giảng lớp nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính tại Trung tâm GDTX tỉnh

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo giữa trường Đại học Nội vụ Hà Nội với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính năm 2018. Qua hơn ba tháng học tập nghiên cứu, sáng ngày 6/10/2018 trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.
       Tham dự Lễ bế giảng, có sự hiện diện của TS. Trần Thị Thu Hằng, PGĐ Trung tâm Dịch vụ công ĐH Nội vụ Hà Nội; Lãnh đạo, cán bộ cốt cán Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và sự có mặt của 231 học viên 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính cùng tham dự.
ThS. Nguyễn Thị Thúy Hằng - Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ công, công bố các quyết định công nhận hoàn thành khóa học.
       Tại lễ Bế giảng và tổng kết khóa học, TS. Trần Thị Thu Hằng, PGĐ Trung tâm Dịch vụ công thay mặt trường ĐH Nội vụ Hà Nội báo cáo tổng kết và bế giáng khóa học; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã luôn quan tâm, chỉ đạo kịp thời hoạt động giảng dạy và học tập; cảm ơn các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo trong trường đã phối hợp, tạo điều kiện, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính hoàn thành khóa học. Đồng thời, gửi lời chúc mừng tới các học viên và chúc các học viên áp dụng kiến thức vào công việc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
TS. Trần Thị Thu Hằng, PGĐ Trung tâm Dịch vụ phát biểu Bế giảng và tổng kết khóa học
     Thay mặt cho 231 học viên của 2 lớp, học viên Nguyễn Tiến Trung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, lãnh đạo các phòng chức năng trường ĐH Nội vụ Hà Nội và CBGV Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện cho học viên 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính được học tập nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô.
Học viên: Nguyễn Tiến Trung đại diện cho học viên 2 lớp phát biểu cảm nghĩ
       Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
TS. Trần Thị Thu Hằng đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong khóa học.
Toàn cảnh buổi lễ bế giảng
 Vũ Đình Đăng - PTP QLĐT