Đăng lúc: 11:22:34 11/09/2017 (GMT+7)

Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2017 tại Huyện Như Xuân

Như Xuân là huyện miền núi phía Tây Nam tỉnh Thanh Hóa, cách Thành phố Thanh Hóa 60 km. Phía Bắc giáp huyện Thường Xuân; phía Nam và phía Tây giáp tỉnh Nghệ An; phía Đông giáp huyện Như Thanh, là huyện có Diện tích: 860 km2, Dân số (tính đến tháng 6/2017): 66.589 người, Huyện Như Xuân có 1 thị trấn Yên Cát và 17 xã với 54 trường học. 
Vào sáng ngày 09/9/2017, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước bước vào năm học mới, tại Trung tâm Chính trị huyện Như Xuân, Học viện QLGD, phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, long trọng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở năm 2017. Với tinh thần chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức lớp, sự quan tâm sát sao của lãnh đạo huyện nhà, đặc biệt tinh thần học tập của hơn 60 học viên tham gia khóa học tạo cho không khí buổi khai giảng diễn ra trang trọng, vui mừng, hứa hẹn khóa học sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.
Đến dự khai giảng, về phía Học viện QLGD có PGS.TS Phạm Quang Trình – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và CBQL; Ông Nguyễn Bá Huấn – Chuyên viên chính Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và CBQL Học viện QLGD. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh, có Nhà giáo Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong ban Giám đốc; các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng và giáo viên tham gia giảng dạy đã đến tham dự đầy đủ.
TC.jpg
Toàn cảnh buổi Khai giảng
Tại buổi lễ PGS.TS Phạm Quang Trình - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và CBQL đã công bố Quyết định mở lớp và có những ý kiến chỉ đạo định hướng cho CBGV và học viên trong quá trình giảng dạy và học tập để đạt được kết quả như mong muốn.
Trinh.jpg
PSG.TS Phạm Quang Trình phát biểu tại buổi Khai giảng
Lãnh đạo Học viện hy vọng vào sự cố gắng vượt khó khăn của anh chị em học viên khi tham gia khóa học, Học viện cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc sắp xếp kế hoạch dạy học, đảm bảo thời gian và chất lượng; Về tài liệu phát đầy đủ cho học viên tham khảo và học tập, đội ngũ giáo viên được cử vào giảng dạy là những cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết. Học viện luôn sát sao trong suốt quá trình học tập cùng với anh chị em học viên. Cũng như những ý kiến phát biểu chỉ đạo và định hướng của PGS.TS Phạm Quang Trình, thay mặt lãnh đạo trung tâm GDTX tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm và  Đồng chí Lê Văn Lân trưởng phòng Nội vụ huyện Như Xuân đã có những ý kiến, phát biểu thể hiện sự quan tâm và những yêu cầu  đối với lớp học. Trước hết đồng chí Lê Văn Lân bày tỏ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo huyện, sự sát sao của Học viện QLGD và đặc biệt là sự chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí cũng yêu cầu anh chị em học viên là những cán bộ nguồn kế cận, là nguồn quy hoạch cán bộ của ngành trong thời gian tới cần học tập nghiêm túc, thực hiện đầy đủ mọi quy định của lớp học đồng thời ban tổ chức luôn theo dõi sát sao, động viên anh chị cần phải nổ lực phấn đấu, khắc phục những khó khăn trong suốt quá trình học tập với tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng để đạt kết quả học tập tốt nhất. 
Hung.jpg
Đ/C Trần Xuân Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu tại buổi Khai giảng
Để đáp lại niềm tin, sự mong mỏi của Lãnh đạo Học viện QLGD, của TT GDTX tỉnh và lãnh đạo huyện nhà học viên Lê Thị Thủy, đại diện cho hơn 60 viên bày tỏ cảm xúc của mình và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, cố gắng học tập, rèn luyện, chuyên cần, thái độ học tập cầu thị để đáp ứng với yêu cầu đổi mới của Giáo dục & Đào tạo theo tinh thần của Nghị quyết số 29/NQ -TW về đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT.
Với sự quan tâm của Học viện QLGD, của Sở GD&ĐT Thanh Hóa và đặc biệt là sự chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo huyện Như Xuân, của Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, chắc chắn rằng khóa học Bồi dưỡng CBQL năm 2017 tại Huyện Như Xuân sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp và có kết quả cao trong học tập.
Th.S: Đỗ Thị Giang - Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
805
Hôm qua:
785
Tuần này:
1590
Tháng này:
17148
Tất cả:
878563